ปวดเอวมากๆ

ตอนนี้ท้องได้10+2วีคค่ะ ปวดเอวมากๆเคยเเท้งมา1ครั่งค่ะอาการก่อนเเท้งจะมีปวดเอวเเละอาการเเพ้ท้องหายไปตอนนี้อาการนี้กลับมาอีกเเล้วค่ะเเต่ยังไม่มีเลือดนะคะเเต่ปวดท้องน้อยบางครั้งเเต่ปวดเอวนี้ปวดตลอดเวลาเลยค่ะอาการคนท้องก็หายไปเเบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะถ้าแม่กังวล

2y ago

หรือเป็นเพราะนอนทั่งวันไม่ได้เดินไม่ได้ลุกนั่งเลยปวดคะเเม่