แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลนพรัตน์บ้างคะ แล้วฝากกับคนหมอคนไหนบ้างคะ พยาบาลบริการดีมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ กำลังหาที่ฝากครรภ์โรงบาลรัฐค่ะ คุณแม่ที่เคยฝากกับโรงบาลนี้รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมอแดเนียลคะ​ เขาดูแลดี

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊