38 wk #สามารถนั่งรถทัวไปกรุงเทพได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 38wk แล้วค่ะสามารถนั่งรถทัวเพื่อไปกรุงเทพได้ไหม จากอุตรดิตถ์ไปกรุงเทพ นั่งรถประมาณ 6-7. ชม. ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องโต้แล้วถ้าไม่จำเป็นจริงไม่อยากให้นั่งคะ เพราะนั่งนานและใกล้คลอดแล้วคะ