ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35 w แล้ว ลูกในครรภ์ดิ้นปกติค่ะ แต่เวลานอน รู้สึกว่าปวดหัวปวดคิ้วและหายใจไม่ค่อยออก และจากนั้นรู้สึกได้ว่าลูกมีการโก่งตัวจนรู้สึกเจ็บที่สะดือ ตอนกลางคืนเป็นประมาณ 4-5 ครั้ง อยากทราบว่านี่คืออาการปกติมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึเปล่าคะ

5y ago

ไม่เคยนอนหงายเรยค่ะ แต่โดยปกติแล้วก่อนท้องไม่เคยนอนตะแคงเรยค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายมาตลอด เมื่อรู้ว่าท้อง เพื่อจะได้ชิน แต่พอมาท้องเริ่มใหญ่ขึ้น รู้สึกอึดอัด ก็เรยปรึกษาหมอ ๆ บอกว่าให้นอนท่าที่สบายที่สุด ก็เรยนอนตะแคงขวา ก็ยังอึดอัดอยู่ดีค่ะ