เจ็บท้องไม่หาย

ตอนนี้ท้องได้ 35+2ค้ะ มีอาการเจ็บท้อง+ท้องปั้นแข็งเป็นระยะ เจ๊บตั้งแต่เช้าค้ะเจ็บๆแล้วก้อหายพอสักพักก้อเจ๊บใหม่ เวลานี้ก้อเจ็บอยู่ค้ะ เจ็บเริ่มถี่กว่าเก่า ส่วนการเจ็บอธิบายไม่ถูกค้ะ (ท้องแรกค้ะ)ปวดท้องเหมือนคนจะถ่ายค้ะ แต่เข้าแล้วไม่ถ่าย มีอาการเสียวแปลบและตึงตรงจิมิ อาการพวกนี้ใช้เจ็บท้องเตือนไหมค้ะ #คุณแม่มือใหม่ขอประสบการหน่อยค้ะ ?☺

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ หาหมอแล้วเรียบร้อยค้ะ