อยากรู้ค่ะว่าใครเป้นแบบเรามั้ง.

ตอนนี้ท้องได้ 33 วิคแร้วค่ะ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาตอนกลางคืนเรามีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมนค่ะเป้นพักๆก้หายปวดสลับกันไปกับหลัง เป้นชั่วโมง มาเช้าวันนี้ก้ยังปวดค่ะ ยุค่ะแต่เป้นไม่นานมากค่ะเกือบวันลูกแทบไม่ดิ้นเลย พอตกกลางคืนอาการเริ่มปวดท้องก้มาอีกเหมือนรุกเริ่มดิ้นพอดิ้นก้รุ้สึกจุกๆเจ้บๆที่ท้อง พอมีใครรุ้มั้งค่ะกังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะ เผื่อมดลูกบีบตัว