ช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 33 วิค เวลานั่งเยี่ยว หรือเดิน มันเจ็บช่องคลอด แล้วรุสึกเหมือนอะไรจะออกมาจากช่องคลอด ปวดท้องบ่อยด้วยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เราจะรู้ได้ไงว่าปากมดลูกเปิด เพราะปวดท้องไม่นาน

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ ถ้าปวดแบบมดลูกเปิดจะปวดหน่วงขึ้นถี่ขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ