ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31 w แล้วค่ะแต่คุณแม่ไม่สบายเป็นหวัดทานย่าอะไรได้บ้างค่ะ พอดี รพ อยู่ไกลไม่มีคนพาไปต้องขับรถไปเองไม่อยากไปกลัวค่ะช้วงนี้รถขนอ้อยเยอะมาก มีทางอืนไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆช่วยได้ค่ะ