เป็นห่วง

ตอนนี้ท้องได้ 25w แล้วค่ะท้องแรก ทางบ้านบอกว่าท้องเล็กมากค่ะกลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ผ่านเกณฑ์ ทุกวันนี้เริ่มเป็นห่วงลูกในท้องแล้วค่ะ คุณแม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ ? แต่น้องดิ้นบ่อยมาก ดิ้นทีนึกว่าจะทะลุท้องออกมาได้5555 ❤️?#กำหนดคลอดตุลานี้จ้าาา

เป็นห่วง
1 ตอบกลับ

เวลาซาวด์ ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องนน.และขนาดตัวลูก ก็ไม่ต้องกังวลจ้า สรีระร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะ บางคนก็ท้องไม่ค่อยออก บางคนก็ออกจนใหญ่มโหฬาร ทำใจให้สบายไว้นะคะ ความกังวลไม่ดีต่อแม่และลูกค่ะ ฟังแค่คุณหมอและเชื่อใจคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ