ลูกดิ้นแล้ว ??

ตอนนี้ท้องได้ 18W พอดีรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว.. ที่รู้สึกเร็วเพราะเป็นท้อง2ด้วย.. ตื่นเต้นมากพอเอามือไปจับเค้าก็หยุดพอเอามือออกก็ดิ้นใหม่ ❤ แม่ๆ บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดบ้างแล้วคะ ??

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกประมาณ20วีค