คุณแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แล้วปวดร้าวที่ขาเหมือนคนเป็นประจำเดือนค่ะ เป็นทุกวันเลย บาววันปวดถี่ๆบางวันปวดเป็นบางเวลา อันนี้ปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะถ้าไม่มีเลือดไหลออกมาก้อไม่ต้องกังวนนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ