เจ็บท้องนิดๆ

ตอนนี้ท้องได้ 16w เพิ่งไปอัลตร้าซาวมา หมอบอกปกติดีค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องบริเวณท้องน้อยนิดๆ เจ็บเวลาขยับตัวอะค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกว่าอาจจะเพราะออกกำลังกายหรือขยับตัวมากไป แต่เราก้สงสัยอยู่ดีเพราะเราไม่ได้ออกกำลังกายอะไร อยากมากก้จะเดินเล่นเอาค่ะ อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันไม๊คะ เสริมนิดนึง ชอบปวดบริเวณก้นกบตลอดไม่ว่าจะนั่งจะนอน (แต่นั่งจะปวดกว่า) พอมีวิธีแก้ไม๊คะ

1 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะกำลังขยายตัว ค่ะ