เดินบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 16 w แต่ต้องเดินขึ้นลงบันได 6 ชั้นทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีลิฟหรอคะ ทำไมต้องขึ้นลง บันได ยังไงเอ่ย ถือว่าออกกำลังกายไปในตัวค่ะคุณแม่ แต่ไม่หอบไม่เหนื่อยหรอค่ะ เราแค่2ชั้นขึ้นไปเราก็หอบแฮ่กๆๆแล้ว

คุณแม่! ต้องสตรองเบอร์นี้เลยเหรอคะ! ขึ้นลิฟต์เถอะค่ะ😰