แม่ๆคนไหนแพ้ท้องตอน 3 เดือนบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 15W รู้สึกปวดเมื่อยไปหมด เวียนหัว ไม่ค่อยยากอาหาร นอนก็ไม่หายยิ่งนอนยิ่งเหนื่อย ตอน1-3 เดือนไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แถมกินเยอะน้ำหนักขึ้นรัวๆ พอเข้าเดือนที่ 3 ก็เป็นอาการอย่างที่ว่าค่ะ เลยอยากรู้ว่าปกติไหม และแม่ๆทำอย่างไรกันบ้างคะ #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ค่อยอยากทานข้าว แต่ก็ทานค่ะ เพราะถ้าท้องว่างจะรู้สึกอยากอาเจียน