มีอะไรไม่รู้ สีขาวขุ่นเหนียวๆ ออกจากช่องคลอดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้ว เวลาปัสสาวะแล้วใช้ทิชชูเช็ด จะมีอะไรไม่รู้แบบเหนียวๆสีขาวขุ่นบ้าง สีไข่บ้าง จะบอกว่าเป็นเมือกๆ ก็ไม่ใช่เพราะมันเหนียวกว่าค่ะอยากรู้ว่ามันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวคะ