ท้องกระตุก

ตอนนี้ท้องได้ 12 w 3d คือท้องมันชอบแบบ ตุ๊บๆ เป็นจังหวะ บางทีก็เหมือน อะไรดุ๊กดิ๊กๆในท้อง แต่ส่วนตัวยังไม่คิดว่าน้องดิ้น แต่ก้อแอบสงสัย เพราะท้องแรกยังไม่มีประสบการ เลยสงสัยว่าจะใช่การตอดหรือดิ้นมั้ย มันจะเป็นไรมั้ย แปลกๆ ใครเคยมีอาการแบบนี้ช่วยตอบหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยายค่ะ จะรู้สึกได้ว่าน้องตอดจริงๆตอน17-18วีค

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะแม่