ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??

ตอนนี้ท้องได34สัปดาห์แล้ว.หมอนัดคลอด19เมษา63..แต่หมอบอกว่าเจ้าตัวน้อยเอาหัวลงพร้อมคลอดแต่ตอนนี้หมอให้คลอดยังไม่ได้.เพราะเจ้าตัวน้อยปอดไม่สมบูรณ์ หัวใจเจ้าตัวน้อยก็เต้นช้าบ้างเร็วบ้าง.หมอบอกว่าถ้าคลอดก่อนกำหนด น้องจะหายใจเองลำบากมาก.ทำไมเจ้าตัวน้อยต้องเจอเรื่องแย่ๆแบบนี้ด้วย????

ปวดหัว.เครียด.ขอระบ่ายหน่อยนะค่ะ??
209 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34+6 มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด3ซม. นอนรอดูอาการมา4วันแล้ว แล้วก็ไม่รู้ว่าน้องจะออกมาเมื่อไหร่

5y ago

ยังเลยค่ะ

ใช่ค่ะ เพราะนี่ก้อเจอตอนท้องแต่นอนดูอาการ คืนนึงไม่เป็นไรก้อกลับบ้านมารออีก 3 อาทิถึงจะคลอด คลอดวันดีด้วย 4ปีเจอกันครั้ง 29/2/2020

5y ago

ถ้าเรากลัวคิดมากจะทำให้น้องจะคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ ลูกเอาหัวลงเร็วมาก แนะนำให้นอนพักเยอะๆ อย่าขยับตัวเร็วกินตับหมูเยอะๆจะได้บำรุงลูก เราทำมาแล้วได้ผลจริง

5y ago

✌✌👌👌

น้องกลับหัวอยู่ในท่าเตรียมคลอดตั้งแต่29week .ผลสุดท้ายเจ็บท้องตอน38weekน้องแข็งแรงปกติดีอย่าห่วงเรยค่ะเพิ่งคลอดได้12วัน

ลูกคนแรกคลอด33สัปดาห์ค่ะ แต่ก็แข็งแรงดีไม่ได้อบ ตอนนี้7ขวบ นน.30กิโลแล้วค่ะ ทำใจสบายๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนนี้ 34 วีคใช้มั้ยคะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดน้องอาจจะแข็งแรงเป็นปกติก็ได้คะ อย่าคิดมาก อย่าเครียด เพราะมีผลต่อลูกคะ

ปล่อยเลยคะ่เรื่องเเย่..อย่าเครึยดอย่าร้องไห้มันส่งผลก้บลูกในท้องทั้งนั้น ..เราก้อเคยเป็นส่งผลเสียกะลูก. สู้นะ

อดทนรอค่ะแม่ ให้ถึง 37w+ จะดีสุด น้องเอาหัวลงพร้อมคลอดอยู่แล้วค่ะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวลง นั่นโดนผ่าแน่ๆ สู้ๆนะคะ

37+5​W​แล้วน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักน้องก็น้อยมากแค่2300​เคลียดเหมือนกันค่ะ​ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะแม่

อธิษฐานด้วยกันนะคะ ขอให้น้องหมุนตัวไปอีกอย่าเพิ่งคลอดก่อนที่จะถึงเวลาอันดหมาะสมค่ะ อาเมน

5y ago

เป็นไงบ้างคะ