น้องดิ้นยังค่ะ

ตอนนี้ท้องใด้จะ16วิคแล้วค่ะอย่ากรู้ว่าแม่ท่านใหนน้องดิ้นแล้วค่ะแม่ยังไม่ดิ้นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

15w จะเข้า16 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นค่ะ หรือมันเป็นยังไงก็ยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าดิ้นเราจะรู้สึกยังไง😅

12mo ago

เดียวก็ดิ้นน่ะค่ะแม่หนุเริ้มดิ้นครังแรกวันนี้เองค่ะค่ะ🥰