อาบน้ำบ่อยๆเป็นไรมั้ย

ตอนนี้ท้องใด้7เดือนค่ะคือพอดีช่วงนี้อากาศร้อนบวกกับเป็นคนขี้ร้อนด้วยเลยอาบน้ำบ่อยๆถ้ายังใม่นอนก้อยังอาบใด้อีกเรื่อยๆประมาน2ชม.อาบทีเเบบนี้จะเปนไรมั้ยค่ะ อันตรายกับลูกมั้ยค่ะ???

2 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินว่าจะอันตราย แต่ทางที่ดีอย่าอทบน้ำจะดีกว่าค่ะ