ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เคยท้องลูกแฝดทีค่ะ🙏🏼🥰

ตอนนี้ท้องแฝดได้ 11w แล้ว

2 ตอบกลับ

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ​ ได้10weekวันนี้ค่ะ❤️

ท้องแฝดได้ 11 w เหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่

4y ago

เจาะเลือด กับซาวน์ดูความหนาที่ต้นคอค่ะ ไม่ได้เจาะเลือดไปตรวจโครโมโซม