คุณแม่ท้องแฝดตรวจดาวน์แบบไหนกันบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้องแฝดได้ 10 สัปดาห์ คุณแม่แจ้งว่าหากเจาะน้ำคร่ำมีโอกาสเสี่ยงแท้งได้ และอีกวิธีคือการตรวจ NIPT แต่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านตรวจแบบไหนกันบ้างคะ? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ 🤰🏻

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวครรภ์เดี่ยว ตรวจ NIPT สะดวกปลอดภัย รู้ผลไว และแม่นยำมากค่ะ ถึง 99.99% เลย แต่ถ้าติดเรื่องค่าใช้จ่ายคงต้องยอมเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำค่ะแม่