ท้องแปดเดือนกว่า

ตอนนี้ท้องแปดเดือนกว่าแต่ปวดท้องบ่อยมากช่วงนี้คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วอันตรายมั้ยค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอเดาว่าปวดหน่วงๆ ลงจิ๊มิใช่มั้ยคะแม่??

ปวดแบบไหนคะคุณแม่

4y ago

ปวดหน่วงๆบ้างครั้งก็ท้องแข็งอยู่สักพักก็หายเป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ