26w5d กำหนดคลอด14ตุลา

ตอนนี้ท้องเริ่มแตกลาย​ ใช้ครีมทากันแตกก้เอาไม่อยู่คะ​ 😥#ท้องแรกคะ

26w5d  กำหนดคลอด14ตุลา
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ แต่แอบเสียว 5555 ตอนนี้ 31 week 6 day แล้วจ้า ทาครีมกันแตกไว้ตั้งแต่ 4-5 เดือน ค่ะ

ใช้ยางนาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ใช้น้ำมันมะกอก ใช้เบบี้ออย เอาไม่อยู่เลยค่ะ😂26w1d

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ คลอด ตุลาเหมือนกัน ไม่ทาอะไรเลยเพราะขี้เกียจ 😆😆😆

นี้ปล่อนให้แตกไปเลยยย หลังคลอดไรเสร็จ ค่อยบำรุง ทาครีมที่ท้องทีเดียว 55555

บ้านนี้ทาทั้งน้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย ก็ยังเอาไม่อยู่ค่ะ ตอนนี้29weekแล้วค่ะ

33 weeks แล้ว ยังรอดอยู่คะ ท้องแรก ใช่ไบโอออยล์ กับโลชั่นน้ำมั่นมะพร้าว

บ้านนี้ก็ทาค่ะ แรกๆไม่แตก อุตส่าห์ดีใจ มาแตกเดือนที่7 น้ำตาจะไหล 😂

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาคู่กับนีเวียตลับน้ำเงินดูค่ะ

บ้านนี้แตกลายตอนแปดเดือน นึกวาจะรอดแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่รอด

ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะท้องแฝดยังไม่ลายคะ34สัปดาแล้ว