ท่านอนสบายๆ

ตอนนี้ท้องเริ่มขยายมากขึ้นนอนลำบากมากนอนท่าไหนก็แน่นท้องไปหมดต้องทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราต้องนอนหงายค่ะถึงจะนอนสบายไม่ปวดหลังด้วย

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะช่วงนี้เป็นกรดไหลย้อนจะอ้วกตลอดเวลาทีนอนเลยคะ