ท้องได้24สัปดาห์เริ่มมีอาการปวดหลังปวดเอว แม่ๆมีวิธีการดูแลยังไงคะ#ท้องแรกคะ???

ตอนนี้ท้องเข้าสู่เดือนที่6เริ่มมีอาการปวดหลังปวดเอวเข้าให้แล้วคะแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะนอนปวดทรมานทุกคืนเลยคุณพ่อก็ได้แต่ช่วยทายากับบีบๆให้คลายไปได้บ้าง???

3 ตอบกลับ

รอตัวช่วยเหมือนกันค่ะ ปักด้วยคนนะคะ