ครีมแก้แตกลายตัวไหนใช้ดีบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องเข้า34วีคเอาไม่อยู่แล้วค่ะ แม่ๆที่คลอดน้องแล้วมีครีมแก้ท้องลายขาลายของอะไรกันบ้างค่ะเเนะนำทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

palmer /eve's /bio oil ค่ะ