ตั้งท้องอยู่ดื่มอันนี้ได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องอยู่3เดือนกว่าๆ ดื่มเก๊กฮวยชงได้ไหมคะ ไม่หวานเลยค่ะ เป็นเก๊กฮวย 100%#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งท้องอยู่ดื่มอันนี้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แม่เสิร์ชในกูเกิลเลยว่า " ( ......)​คนท้อง ทานได้ไหม"

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️♥️