แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

ตอนนี้ท้องสามเดือนกว่าแต่อยากรู้ว่าหญิงรึชายคุณหมอนัดเดือนหน้าขอความรู้จากแม่ที่ดูท้องออกเป็นหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะท้องแบบนี้หญิงรึชาย
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ😊

2y ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ70%หมอว่าเป็นผู้หญิงค่ะแต่รอชัวอีกทีตอน20สัปดา