ลูกจะตอดตอนไหนค่ะ

ตอนนี้ท้องลูกคนที่3ได้10วีคแล้วค่ะ ท้อง3จะรู้สึกเร็วกว่าท้องก่อนๆมั้ยค่ะ เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราท้อง3รู้สึกช้ามากค่ะ17wเลย

3y ago

พอดีเมื่อวานลองเอามือจับท้องเหมือนมีปลาตอด3-4รอบ แต่ละรอบเวลาห่างกัน เลยสงสัยว่าลูกตอดแล้วหรอ ขอบคุณมากนะคะ