ท้อง3

ตอนนี้ท้องลูกคนที่3​ แม่มีประกันสังคม​ พ่อเป็นข้าราชการ​ แล้วท้องลูกคนที่3​ สามารถ​เบิกค่าอะไรจากประกันสังคมได้บ้าง

1 ตอบกลับ

เบิกได้13000คะ​เป็น​แบบเหมาจ่าย​มีลุกกี่คนก่จ่าย13000แต่ไม่แน่ใจ​ว่า​จะ​ได้​ค่าสงเคราะห์​บุตรไหมอะคะ​ อาจจะต้องโทรถามประกันสังคมอีกทีอะคะ