อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ ปวดขาหนีบทั้งสองข้าง

ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 มีอาการปวดบริเวณขาหนีบทั้งสองข้าง ซึ่งตอนท้องลูกคนแรกไม่เคยมีอาการนี้ แม่ๆท่านอื่นมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่ค่อยปวด ตอนนี้ท้องสองอายุครรภ์ 24week6day ปงดมาเวลาเดินค่ะ

5y ago

สงสัยท้อง2 น่าจะเป็นเหมือนกันหมดนะคะ