ตอนท้องหูอื้อกันมั้ยค่ะ แล้วแก้ยังไงค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาน5เดือน มีอาการหูอื้อ ข้างขวามาประมานอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ไปหาหมอหูคอจมูก หมอบอกปกติ ไม่รู้จะแก้ยังไง 😢

1 ตอบกลับ

เคยเห้นพี่ร่วมงานเป้นทุกวันค่ะ ตอนท้อง คลอดแล้วน่าจะหายเองค่ะ ไม่ก้อไม่นานขนานนั้น