ขอสอบถามแม่ๆทีจ้า

ตอนนี้ท้องน้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการ น้องเเข็งเป็นลูก เป็นบ้างครั้ง แล้วก็ปวดเหมือนปวด ปจด.ที่ท้องน้อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #เคยแท้งไปครั้งนึงปีที่แล้ว แล้วแม่ๆฝากท้องกันช่วงท้องกี่เดือนถึงจะปลอดภัยจ้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยขณะนอนหงายหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ พยายามนอนตะแคงค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อย คือมดลูกกำลังขยายนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่ ปกตินอนหงายตลอดเลย 🙏🏻