แพ้ท้อง+น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องน้องได้10 วีคค่ะ แต่มีความแพ้ท้องเพิ่มขึ้นมาหนักมากก แล้วน้ำหนักลดฮวบเลยค่ะ มีผลอะไรไหมค่ะ แม่ๆ??

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 12 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น ทานได้น้อยลงด้วย 5-6 คำก็อิ่มแล้ว แต่หลังจากเข้าไตรมาสที่ 2 จะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เดี๋ยวก็ขึ้น อยู่มี่ว่ามากหรือน้อยค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ ทานน้ำเยอะๆค่ะ