สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องที่5ใด้18+5วิคแล้ว ปกติรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาๆ มาเมื่อวานเย็นลูกไม่ดิ้นเลยแต่มีเหมือนก้อนแข็งๆขึ้นมาเป็นระยะๆแถวสะดือปกติไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

คุณเเม่ติดนอนหงายเหมือนกันไหมคะ มดลูกน่าจะลอยเเนะนำนอนตะเเคงซ้ายบ่อยๆค่ะ

1y ago

ช่วงนี้ปวดหลังตะแครงไม่ใด้เลยค่ะ นอนหงายสลับกันไม่งั้นนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ