ตอนนี้ท้องที่3 ท้องที่2 เคยแท้ง

ตอนนี้ท้องที่3 10week แล้วค่ะอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอคลื่นหัวใจน้องเลยค่ะ ตอนนี้แม่มีเลือดไหลออกมาด้วยบ้านไหนเคยเป็นเกมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แปลกนะคะแม่ 10w แล้วทำไมถึงยังไม่เจอเสียงหัวใจน้อง รออีกสัก2wนะคะแม่ น้องอาจจะยังเล็กอยู่