ลูกคนแรก ชื่ออะไรดีค่ะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะ เพศชายค่ะ แม่ชื่อมด พ่อชื่อบูม จะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีค่ะ อยากได้ 2พยางค์ค่ะ ช่วยคิดหน่อยค่ะแม่ๆ 🥰

ลูกคนแรก ชื่ออะไรดีค่ะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เบอร์ดี้ บอลลูน แบรี่ ไมเคิล ไมด้า แมทธิว