สงสัย

ตอนนี้ท้องจะ2เดือนแล้ว และเราจัดฟัน(ของจิงนะ)และเหมือนเหล็กซี่สุดท้ายมันจะหลุด แต่ไม่รู้หลุดไปไหน สงสัยว่าจะลงคอ เลยอยากถามว่า จะเป็นอันตรายมั้ยกลัวมากๆแต่วันนี้เราก้อึหลายรอบอยู่ มันจะออกมาพร้อมอึรึป่าว ค่ะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปปรึกษาสาคุณหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ

5y ago

คุณหมอที่เราจะไปฝากครรภ์ใช้มั้ยค่ะ