ครีมบำรุงหน้าตอนท้อง

ตอนนี้ท้องจะ18wละค่ะ​ ไม่ได้ทาครีมทาหน้าเลยสักอย่าง​ตอนนี้ผิวหมองคล้ำ​ มีฝ้ามีกระขึ้น​ อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องใช้ครีมทาหน้ากันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะทั้งหน้าและท้องเลยใช้ดีเราคลอดแล้วท้องไม่ลายคะ