ตอนนี้ท้องคนเล็กอยู่อุ้มพี่คนโตได้มั้ย

ตอนนี้ท้องคนเล็กอยู่ค่ะพี่คนโตแปดเดือนแล้วเลี้ยงเองค่ะไม่มีใครช่วยดูถ้าต้องอุ้มบ่อยๆน้องคนในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยบอกหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อุ้มได้ค่ะ คนท้องยกของได้ไม่เกิน15กิโลค่ะ