แม่ๆคนไหนที่ท้องใกล้คลอดแล้วยังทำงานอยู่บ้างคะ

ตอนนี้ท้องกำหนดคลองน้อง. 14กพ.63 แต่ยังต้องทำงานเป็นเด็กติดรถจัมโบ้ออกต่างจังหวัดทุกวัน. 18:00กลับบ้านก็ประมาน08:00ทุกวัน. จะหยุดก็ไม่ได้

1 ตอบกลับ

ขอหยุดงาน ซัก 7 วัน ก่อนกำหนดก็ดีค่ะแม่ กลัวจะไปปวดท้องบนรถ

5y ago

ขอบคุนค่ะ