แพ้ท้องหนักมาก พอบ่งบอกเพศได้มั๊ยคะ

ตอนนี้ท้องกำลังจา10วีค แพ้ท้องหนัก ทานปุ๊บออกปั๊บ เหม็นไปหมด แม่ๆวิธีแนะนำหรือพอทราบระยะการแพ้มั๊ยคะ แพ้แบบนี้พอจะบ่งบอกเพศลูกได้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่สามารถบอกเพศได้เลยค่ะ