ปวดท้องเหมือนตอนปวด ปจด.

ตอนนี้ท้อง ได้ 31+6 วีคละค่ะ มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้อง มีอาการอยู่ 5 นาที ท้องแรกค่ะแบบนี้นี้จะเป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอตามนัดแล้วมีอาการนี้เหมือนกันค่ะ โดนล็อคตัวให้ยากระตุ้นปอดเด็ก และกินยาอะไรไม่รู้เม็ดสีส้มๆ อยู่3วัน2คืน พึ่งออกมาจากรพ.เมื่อวานจ้า วันนี้32w เตงอย่าปล่อยไว้นะ ไปหาหมอเลยค่ะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด✌🏻

ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้องได้34w+3มีอาการเจ็บท้องถี่ๆแต่ไม่มีหมูกเลือดแบบนี้เจ็บท้องเตือนไมค่ะ

ท้องปั้นเจ็บเตือนตอน30วีคเราก็เป็นค่ะแม่ ไปหาหมอติดเครื่อง NST ให้เกือบขิต🤣

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเป้นวันนี้ตอนช่วงตี4 นอนไท่ได้เลย 32w6วัน

อย่าเดินเยอะค่ะ พักบ้าง

เจ็บเตือนค่ะ

2mo ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปวดๆ หายๆ ท้องแรกค่ะ