แพ้ท้องรอบ 2

ตอนนี้ท้อง 9 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ช่วงแรกๆเดือนกว่าๆ แพ้ท้องหนักมาก พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่7-8 อาการแพ้ท้องก็หายไปค่ะ กินอะไรได้ปกติ ตอนนี้กลับมาแพ้ท้องอีกแล้ว แม่ๆคนไหน เคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทรมารกว่าช่วงแพ้แรกๆอีกค่ะ 🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กินไรแทบไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก

2y ago

วันนี้เจอคำถามในกลุ่มเห็นแม่บางคนบอกว่าตั้งแต่เริ่มกินยาที่คุณหมอให้ ก็เริ่มมีอาการแพ้ อาเจียน คลื่นไส้ กลัวว่าจะเป็นเพราะยามากๆเลยค่ะ