อยากสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง 8 วีคละคะ กินเก่งมาก ถ้าไม่ได้กินจะพะอืดพะอม พอมีอะไรในปากหรือได้กินจะรู้สึกดีมาก แต่พอหยุดกินก็อาการเดิมกลับมา นี่คืออาการปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินเก่งเหมือนกันค่ะ แต่กินพวกนมผลไม้ ข้าวกินไม่อร่อยเลยค่ะ กับข้าวก็กินได้แค่ผัก,ไข่ เห็นหมูแล้วเลี่ยนเลย ส่วนมากแม่ผัดผักใส่ไข่กินข้าวได้เยอะ🤣 แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวที่กินแล้วไม่เบื่อเลย