ท้อง7 เดือน

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ท้องเต้นตุ๊บๆ เป็นจังหวะ มีอันตรายไหมตอนนี้กังวล วันนี้น้องก็ดิ้นน้อยด้วยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องฝึกหายใจอยู่ค่ะแม่ เลยทำให้น้องสะอึก หมั่นนับลูกดิ้นทุกวันนะคะ