ท้อง6 สัปดาห์4 วันแล้วซาวด์ไม่เจออะไรเลย

ตอนนี้ท้อง 6 สัปดาห์4 วันแล้วค่ะ แต่ซาวด์ไม่เจออะไรในมดลูกเลยทั้งในปีกและโพลงมดลูก (ซาวด์ทั้งผ่านหน้าท้องและผ่านช่องคลอด) แต่เจาะเลือด hcg 2800 หมอนัดอีกทีวันศุกร์ แอบกังวลนิดนึงค่ะ มีใครพอมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจมาอีกแล้วนะคะ สรุปท้องนอกมดลูกค่ะ ค่าเลือดขึ้นแค่ 10% ยังหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเหมือนเดิมค่ะ หมอคอนเฟิร์มว่าท้องนอกมดลูกค่ะ

11mo ago

เบื้องต้น หมอให้ฉีดยาที่ทำให้ตัวอ่อนฟ่อก่อนค่ะ ถ้าไม่ฟ่อก็ต้องผ่าตัดค่ะ

6 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปซาวด์ ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่เลยเห็นไม่ชัด เป็นกำลังใจให้น้า กอดๆ ❤️

6สัปดาห์ 4วัน เหมือนกันค่ะ ยังไม่ไปฝากครรภ์เลย คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ บางคน 12สัปดาห์ ถึงเจอก็มี

ของเราก็ไม่เจออะไรเลยค่ะ ตอน5 วีค+2 ตอนนี้6วีค+2เเล้ว อีกสองอาทิตย์หมอนัดซาวด์อีกรอบ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ยังไม่ได้ไปซาวน์เลย ว่าจะไปซาวน์ พรุ่งนี้ กังวลจังเลยค่ะ

11mo ago

ผลเป็นยังไง บอกด้วยนะคะ

HCG สูงแล้วนะคะ .. ต้องเจอถุงแล้ว .. อาจจะท้องนอกมดลูกหรือไข่ปลาอุกค่ะ