แม่ท้อง 5 เดือนติดโควิด

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนค่ะ แล้วติดโควิดจากสามี แต่ยังไม่มีอาการอะไรมากนอกจากปวดตัว ไอและเจ็บคอนิดหน่อย ไปโรงพยาบาลมาเมื่อวานทางโรงพยาบาลก็ให้กลับบ้านไม่ตรวจให้ ไม่ให้ยาอะไรเลย บอกให้รอหลังสงกรานต์แล้วมาใหม่ เราเลยให้แม่ไปซื้อยาที่ร้านขายมาให้ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวลูกเป็นอะไร😢😥แล้วยาที่ซื้อมากินได้ไหมคะ แม่บอกว่าคุณหมอที่ร้านขายยาบอกกินได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ท้อง 5 เดือนติดโควิด
1 ตอบกลับ

ซาร่าทานได้ค่ะ เจ็บคอแนะนำอมยาสมุนไพรซองถ้าแม่ไม่อยากกินยา ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆ น้ำอุ่นผสมมะนาวช่วยแก้เจ็บคอได้ สู้ ๆ ค่ะ ✌🏻 ถ้าเชื้อไม่ลงปอดไม่มีภาวะอื่นแทรกซ้อนไม่มีผลอะไรกับลูกเลยค่ะแม่

2y ago

หายไว ๆ นะคะ