ใกล้คลอด ปวดขาหนีบมากๆ เดินจะไม่ไหว

ตอนนี้ท้อง 37+2 ค่ะ ปวดขาหนีบมากๆๆ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ลุก นั่ง เดิน แต่ละที ทรมานมาก แม่ๆ มีวิธีบรรเทาอาการปวด แบบไหนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอด ปวดขาหนีบมากๆ เดินจะไม่ไหว
2 ตอบกลับ

ใช่คะ รอปวดท้องอย่างเดียว 37+เหมือนกันค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆ นะคะ 🥰

ท้องใหญ่มากก

2y ago

คุณหมอแซวทุกรอบเลยค่ะ ว่า น้ำหนักลงลูกหมด 😂