ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36w+1 แล้วค่ะ #ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ค่ะ เลยอยากจะถามแม่ๆค่ะ #เหมือนในรูปภาพตามนั้นเลยค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

พอท้องแก่ตกขาวจะออกมาเยอะมากค่ะ บ้านนี้เหมือนฉี่แตกตลอดเวลา แต่ถ้ามีเลือดปนเป็นสีชมพู หรือเป็นน้ำใส ๆ ไหลไม่หยุดอันนี้ต้องไป รพ.นะคะ